0901.246.111 - 0901.246.000
Làm việc: 8g00 - 17g30(T2-T7). 8g00-12g30(Chủ Nhật)

Nếu như bạn không đủ nguồn tài chính để sắm cho mình một chiếc máy hoàn toàn mới thì việc tìm mua máy tính bảng cũ cũng là một lựa chọn tuyệt vời. Chỉ cần bỏ ra số tiền vài triệu đồng và lưu ý một số kinh nghiệm cần thiết là bạn đã có thể mua được một thiết bị vẫn còn tốt đã qua sử dụng.

Thị trường máy tính bảng khá đa dạng và có muôn vàn sản phẩm phục vụ được nhu cầu giải trí cũng như làm việc, học tập của mỗi người. Do vậy, “làm sao để lựa chọn cho mình một chiếc máy tính bảng phù hợp” là một câu hỏi luôn khiến người tiêu dùng phải đắn đo.
Máy tính bảng có ưu điểm là kiểu dáng nhỏ gọn,thuận tiện cho việc di chuyển, màn hình cảm ứng tiện dụng cùng nhiều tính năng nổi bật như: soạn thảo văn bản, check mail, tích hợp wifi/ 3G / 4G cho phép lướt web, tra cứu dữ liệu. Ngoài ra, nó còn có thể đáp ứng đượcnhu cầu giải trí đa dạng của người tiêu dùng với các ứng dụng nghe nhạc, đọc sách, xem phim, chơi game, kết nối mạng xã hội… Những ưu điểm trên cho thấy máy tính bảng thật sự là một thiết bị dành cho cuộc sống hiện đại và năng động, hơn thế nữa, nó còn được xem là công cụ tích hợp có thể thay thế cho máy chơi game, máy nghe nhạc, thậm chí là điện thoại và cả laptop truyền thống.

Test


  • Đăng bởi: admin_thuy
  • Thể loại: Tin tức
  • Ngày đăng: 2016-06-21
  • Lượt xem: 53504
  • Bình luận: 0

Để lại bình luận