Nhông - Sên - Dĩa DID HDS Suzuki Raider

450.000đ 500.000đ
Nhà sản xuất:
Mã sản phẩm: HDS-RAIDER-428X120L – 14TX43T
Tình trạng: Còn hàng

Tùy chọn đang có

Nhông Sên Dĩa DID HDS Suzuki Raider 10 ly

Thông Số Kỹ Thuật

  • Thông số: 428x120L – 14Tx43T 10 ly màu đen
  • Màu: Đen
  • Dòng xe sử dụng: Suzuki Raider
  • Xuất Xứ: Thái Lan – 100% Nhập Khẩu

Đặc tính kỹ thuật Nhông - Sên - Dĩa Suzuki Raider 10 ly

1. Sên của D.I.D H-DS (Hyper Durability Spec): xích siêu tải trọng có lá xích dày 2 mm và nhiệt luyện đặc biệt có khả năng chịu tải liên tục, bền bỉ, có tuổi thọ cao hơn 130% so với loại xích D.I.D 428H trước đây. Phù hợp với xe chở hàng rất nặng, làm việc trong điều kiện khắc nghiệt hay xe côn tay phân khối lớn. Sên D.I.D H-DS được nhiệt luyện và cường lực dập : kết nối các mắt xích với cường lực gần như tuyệt đối bằng nhau , tạo độ bền tuyệt đối , chịu được tải trọng lớn.

2. Nhông và dĩa của D.I.D ( màu đen ) : được sản xuất bằng phương pháp “Mặt cắt” được điều khiển bằng máy tính đạt độ chính xác cao hơn gấp nhiều lần so với các loại nhông dĩa thông thường được sản xuất bằng phương pháp dập khuôn. Lợi thế của phương pháp “Mặt cắt” này là luôn được tính toán và theo dõi bằng hệ thống điện 3. tử sử dụng máy móc để cắt tạo hình sản phẩm. Sau khi cắt tạo hình, tất cả nhông trước và sau của D.I.D đều được nhiệt luyện gia tăng độ cứng.

Dòng nhông xích H-DS rất đuợc khách hàng tin cậy nhất tại Việt Nam. Đặc biệt, tuổi thọ của nhông dĩa DID cao hơn hẳn các loại khác do 100% sản phẩm đuợc gia nhiệt cao tầng.

Qúy khách lưu ý như sau :

– Sản phẩm chính hãng : nhông màu xám , dĩa sau màu đen , sên ( đen hoặc màu tùy dòng xe khác nhau )

– Sản phẩm chính hãng DID HDS Thái hiện nay có tem phản quang 7 màu thay cho mã check code trên vỏ hộp.

Mua Nhông Sên Dĩa DID HDS Suzuki Raider 10 ly ở đâu uy tín ?

Hiện Nhông Sên Dĩa DID chính hãng nhập khẩu Thái Lan được phân phối bởi công ty KingParts. Mọi nhu cầu tư vấn liên hệ: 0566.999.789

Facebook KingParts: https://facebook.com/kingparts.vn

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt